Associando Número à Quantidade dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

"Associando Número à Quantidade - Turma da Mônica": Một trò chơi vui và giáo dục cho trẻ em.

"Associando Número à Quantidade - Turma da Mônica" là một trò chơi Android miễn phí được phát triển bởi Xalingo Brinquedos. Nó thuộc danh mục con của các trò chơi giáo dục và tương thích với Android 13.0 và cao hơn. Trò chơi này được thiết kế để giúp trẻ em cải thiện kỹ năng đếm và dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Brazil "Turma da Mônica".

Trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Người chơi được trình bày với một số và phải phù hợp với nhóm nhân vật đúng để đại diện cho số đó. Trò chơi cũng sử dụng màu sắc để giúp trẻ em tạo ra các kết nối đúng. Nó dễ dàng để điều hướng và có giao diện thân thiện với người dùng mà trẻ em sẽ thấy dễ sử dụng.

Nói chung, "Associando Número à Quantidade - Turma da Mônica" là một trò chơi vui và giáo dục mà trẻ em sẽ thích thú khi chơi. Đó là một cách tuyệt vời để giúp họ học và luyện tập kỹ năng đếm của mình trong khi vui chơi cùng lúc. Tải xuống ngay hôm nay và thử nó!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Associando Número à Quantidade dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Associando Número à Quantidade

Eğer Associando Número à Quantidade denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.